search
doc tryen xec icon

doc tryen xec

Loại hình: dục vọng nơi đảo hoang Thời gian:2024-06-14T01:43:42

Điểm: 9

Giới thiệu trò chơi

Trò chơi trí nhớ miễn phí: Ứng dụng này là một trò chơi trí nhớ miễn phí mà người dùng có thể tải xuống và chơi.Nguồn mở: Ứng dụng được tạo bằng Godot, một nền tảng phát triển game mã nguồn mở, cho phép người dùng truy cập và sửa đổi mã nguồn theo ý muốn.

Tính năng của ứng dụng doc tryen xec:

> Nhiều bộ thẻ và độ khó: Ứng dụng này cung cấp nhiều bộ thẻ và độ khó khác nhau để người dùng có thể lựa chọn và thử thách khả năng trí nhớ của mình.Độ khó Rất khó: Mức độ khó Rất khó trong trò chơi yêu cầu người chơi phải tìm 3 thẻ cho mỗi hình ảnh, thay vì chỉ 2 thẻ như các mức độ khó khác.

> Mã nguồn công khai: Mã nguồn của ứng dụng này có sẵn cho người dùng truy cập và tải xuống tại đường dẫn đã được cung cấp.Kết luận: Ứng dụng Libre Memory Game là một trò chơi trí nhớ miễn phí, mã nguồn mở, hỗ trợ nhiều bộ thẻ và độ khó khác nhau.

> Người dùng có thể chơi trò chơi bằng cách sử dụng bàn phím và có thể truy cập và sửa đổi mã nguồn theo ý muốn.Thay vào đó, người chơi có thể hỗ trợ tài chính cho trò chơi bằng cách đăng ký các trang Patreon hoặc Đăng ký và tắt đăng ký sau khi thanh toán.

> Một phiên bản SFW Truy cập sớm đã được tạo ra và cho phép người chơi xem câu chuyện của trò chơi nhưng không thấy nội dung người lớn.Trò chơi kể về một người đàn ông trở về nhà sau khi học đại học và phát hiện ra cha mình đã bỏ trốn đến Caribe với một tình nhân.

> Sau nhiều năm làm biển thủ tiền, cha anh ta để lại bạn gái cũ ở nhà mà không có tiền.Truy cập sớm: Người chơi có thể truy cập sớm vào câu chuyện, có thể tìm hiểu về nội dung và các tính năng của trò chơi trước khi phiên bản chính thức được phát hành.

> Hỗ trợ tài chính: Người chơi vẫn có thể hỗ trợ tài chính cho trò chơi bằng cách đăng ký các trang Patreon hoặc Đăng ký của tác giả.Phiên bản miễn phí: Phiên bản NSFW của My Dorm sẽ chỉ được xuất bản khi có phiên bản miễn phí được phát hành.

Kết luận:

Lối chơi và câu chuyện: Trò chơi My Dorm sẽ tiếp tục câu chuyện về một người đàn ông trở về nhà và phát hiện ra những biến cố gia đình.Trò chơi My Dorm là một phiên bản mới nhất của trò chơi, hỗ trợ trò chơi an toàn cho công chúng và người chơi có thể truy cập sớm vào câu chuyện.Tuy nhiên, để truy cập vào nội dung người lớn, người chơi cần hỗ trợ tài chính thông qua các trang Patreon hoặc Đăng ký của tác giả.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống